Danh sách các khách sạn tốt gần sân bay Nội Bài, kinh nghiệm chọn khách sạn khu vực Nội Bài

Danh sách các khách sạn tốt gần sân bay Nội Bài, kinh nghiệm chọn khách sạn khu vực Nội Bài

1.Khách sạn vân anh nội bài:0977324145

-Địa chỉ: KM2, Võ Văn Kiệt, cách sân bay Nội Bài khoảng 1 km.kHÁCH SẠN VÂN ANH NỘI BÀI cung cấp miễn phí cả Wi-Fi lẫn chỗ đỗ xe riêng.

-Một số phòng nghỉ tại đây có khu vực tiếp khách để tạo sự thuận tiện cho khách. Trong phòng còn được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng. Khách sạn cũng thu xếp dịch vụ đưa đón miễn phí cho khách.

-Giá từ 240.000/đêm/phòng giường

2.Khách sạn sân bay nội bài:0866763431

-Địa chỉ: Điền Xá Quang Tiến Sóc Sơn, Hà Nội, cách sân bay Nội Bài khoảng 1km.

-Khách sạn sân bay nội bài cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và sân hiên, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

-Phòng nghỉ tại khÁCH SẠN SÂN BAY NỘI BÀI có ban công, máy điều hòa và TV màn hình phẳng. Du khách nghỉ tại khách sạn có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn.

-Giá từ 300.000/đêm/phòng giường

3.Hotel nội bài:0976096161

-Địa chỉ: Điền Xá Quang Tiến Sóc Sơn, Hà Nội.

-Hotel nội bài cung cấp chỗ nghỉ yên tĩnh và tiện nghi cách Sân bay Quốc tế Nội Bài trong vòng 200 m. Khách sạn cung cấp miễn phí cả dịch vụ đón tại sân bay và truy cập Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên.

-Được bài trí đơn giản, các phòng nghỉ tại đây có sàn lát gạch, máy lạnh, giá treo quần áo và truyền hình cáp màn hình phẳng. Ấm đun nước điện và minibar cũng được cung cấp. Phòng tắm riêng đi kèm máy sấy tóc, tiện nghi vòi sen, bồn rửa vệ sinh (bidet) và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

-Nhân viên thân thiện tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ khách với các dịch vụ thu đổi ngoại tệ, giữ hành lý, giặt là và đặt vé. Du khách cũng có thể sắp xếp việc đi lại và tour du lịch tại đây.

-Giá từ 300.000/đêm/phòng giường

Dịch vụ đưa đón khách sạn gần sân bay Nội Bài

Rất nhiều hành khách muốn đến sân bay sớm để tranh thủ nghỉ ngơi trước khi lên sân bay, họ thường dừng tại các nhà nghỉ gần sân bay để tiện đợi chuyến bay của mình. Từ nội thành Hà Nội phải đi ít nhất 20km để tới được khu vực các nhà nghỉ gần sân bay Nội Bài, nên hành khách hãy chọn phương tiện thuận tiện đi lại nhất, gợi ý tốt nhất là xe taxi. Taxi đi Nội Bài là phương tiện chủ động nhất, riêng tư nhất, nhanh chóng chất mà giá cả lại hợp lý nhất.

Taxi nội bài là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.liên hệ:0977324145

Bài Viết Liên Quan