Lưu kho

Công ty Vận Tải Nội Bài nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc uy tín, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi sở hữu nhiều đầu xe tải lớn nhỏ cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách. Bên cạnh đó, Vận tải Nội Bài còn có hệ thống kho bãi rộng rãi, khô ráo, sạch sẽ… đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách khi muốn lưu kho chờ vận chuyển mà không phải mất thêm một đồng chi phí nào.

Tổng đài;0977324145

 Hệ thống kho bãi của Vận tải Nội Bài luôn có người Quản lý và bốc xếp hàng hóa 24/24h đảm bảo việc lưu thông hàng hóa sẽ diễn ra trôi chảy, nhanh chóng, an toàn, chính xác. Lợi ích của việc lưu kho miễn phí bên Nội Bài chúng tôi là khi Quý khách muốn đợi cho đủ số lượng hàng hóa rồi mới vận chuyển hay nhà xưởng của Quý khách không còn chỗ chứa hàng hóa hoặc là Quý khách chưa thu xếp người nhận hàng ở đầu trong…thì Qúy khách có thể lưu hàng tại kho của Vận tải Nội Bài khi nào đủ hàng thì vận chuyển. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Nội Bài, Quý khách còn được miễn phí bao bọc,đóng gói cẩn thận trước khi đi di chuyển trên một chuyến đường dài.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn mua Bảo hiểm cho toàn bộ hàng hóa lưu tại kho bãi của chúng tôi như bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm thiên tai,lũ lụt, cháy nổ… Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, trầy xước, ẩm ướt…

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Bắc – Nam hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết của Vận tải Nội bài.

Bài Viết Liên Quan