Nhà nghỉ gần khu vực sân bay nội bài

Nhà nghỉ gần khu vực sân bay nội bài giá rẻ

Nhà nghỉ gần khu vực sân bay nội bài cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đậu xe riêng miễn phí. Nhà nghỉ nội bài có nhà hàng trong khuôn viên phục vụ ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Mỗi phòng máy lạnh tại đây được trang bị truyền hình vệ tinh màn hình LCD, minibar và điện thoại. Một số phòng có khu vực tiếp khách để du khách thư giãn sau một ngày bận rộn. Du khách cũng sẽ tìm thấy ấm đun nước trong phòng. Tất cả các phòng đều bao gồm phòng tắm riêng với bồn tắm hoặc vòi sen. Áo choàng tắm, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp để tạo sự thoải mái cho khách. Báo hàng này được giao miễn phí theo yêu cầu của quý khách.Nơi nghỉ có lễ tân làm việc 24 giờ.

Bảng giá các phòng nghỉ:

-phòng đơn giá chỉ:240k

-phòng đôi giá chỉ:260k

-phòng 2 giường giá chỉ:300k

-phòng 3 giường giá chỉ:350k

Nhà nghỉ gần khu vực sân bay nội bài cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp. Sân bay Quốc tế Nội Bài nằm trong khoảng cách 1km và khách sạn cung cấp dịch vụ đón khách  từ sân bay.

Nhà nghỉ gần khu vực sân bay nội bài phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế đều được chế biến từ những nguyên liêu địa phương. Nơi nghỉ cũng có quán cafe, tại đó du khách có thể thưởng thức 1 tách trà.

Liên hệ đặt phòng:

nhà nghỉ nội bài:0977324145

zalo/viber:0977324145/0976096161

Bài Viết Liên Quan