Taxi nội bài đi bến xe mỹ đình hà nội

Taxi nội bài đi bến xe mỹ đình hà nội giá rẻ

Taxi nội bài đi bến xe mỹ đình giá chỉ 270k,liên hệ:0977324145 để đặt xe nhanh chóng nhất,xe đời mới,sạch sẽ,thoáng mát.

Bến xe mỹ đình hà nội là một trong những bến xe được xây dựng mới và rộng lớn. Bến xe nằm tại đường Phạm Hùng (đường vành đai 3). Bến Xe tập trung nhiều tuyến xe đi khắp các tỉnh miền bắc và 1 số tỉnh ở miền trung. Mỗi ngày bến xe có thể đón 500 đến 600 lượt xe, với khoảng hơn 10.000 lượt khách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đi đến bến xe, và giới thiệu các tuyến xe khách từ Mỹ Đình đi các tỉnh ở miền Bắc.

Tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi bên cạnh đường Vành đai 3, bến xe Mỹ Đình là nơi đón trả khách lớn nhất Hà Nội. 

Địa chỉ chính xác của bến xe là 20 Phạm Hùng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý bến xe qua số Hotline: 0243.768.5754 –  0243.768.5549.

Từ các nơi trong thành phố bạn có thể đến bến xe Mỹ Đình bằng rất nhiều phương tiện như: xe buýt, xe máy hay taxi,… đều rất thuận tiện.

voh.com.vn-ben-xe-my-dinh-1

Lịch sử hình thành, đặc điểm, cảnh quan

Được đưa vào hoạt động từ năm 2004 (tính đến nay đã được 15 năm), bến xe Mỹ Đình vẫn còn là cái tên khá mới so với các bến xe đã có lịch sử hình thành lâu đời như bến xe Nước Ngầm hay bến xe miền Đông ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhưng với sự đầu tư và cải thiện không ngừng, bến xe Mỹ Đình hiện được đánh giá là bến xe có cơ sở vật chất khang trang bậc nhất tại thành phố, với diện tích rộng rãi và giao thông thuận lợi. Đó cũng chính là lý do khiến bến xe này thu hút được rất nhiều nhà xe và hành khách sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể tới Bến Xe Mỹ Đình để bắt xe khách đi các tỉnh có điểm du lịch nổi tiếng ở miền bắc như các điểm: Sapa, Hạ Long, Hà Giang, Ninh Bình, Mai Châu, Mộc Châu, và Yên Bái.

Địa chỉ Bến Xe Mỹ Đình Hà Nội như thế nào?

Từ khắp nơi trong nội thành Hà Nội bạn có thể tới địa chỉ bến xe Mỹ Đình trên đường Phạm Hùng (thuộc vành đai 3 Hà Nội). Bạn có thể đi taxi đến đây, đi xe bus, nếu đi xe máy thì bến xe không có chỗ gửi xe máy qua đêm. Bạn phải gửi xe ở các khu chung cư gần đấy, hoặc bệnh viện 198 gần bến xe.

Bài Viết Liên Quan