Taxi nội bài đi hồ tây hà nội

Taxi nội bài đi hồ tây hà nội giá 250k

Quận Tây Hồ là một quận trung tâm tại Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu hành chính và có Hồ Tây thơ mộng với phong cảnh hữu tình. Đến với Tây Hồ bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món đặc sản của Hà Nội như bánh tôm Tây Hồ, kem dừa Tây Hồ, bánh cuốn Hà Nội, phở Hà Nội… đó cũng chính là lý do mà rất nhiều du khách đến với Hà Nội đều không thể bỏ qua khu vực này. Ngay cả những người hay đi công tác từ TPHCM – Hà Nội như tôi cũng phải ráng ghé qua Hồ Tây mỗi khi có dịp ra Hà Nội.

a2

Thông thường đối với các du khách từ nước ngoài hay ở trong Nam ra Hà Nội, địa điểm đầu tiên là sẽ táp xuống sân bay Nội Bài. Tại đây bạn sẽ phải bắt xe taxi sân bay nội bài để di chuyển về Tây Hồ hoặc đến các quận huyện mà mình mong muốn. Bản thân tôi thì dù có việc ở quận Cầu Giấy thì tôi vẫn thích thuê khách sạn ở bên Tây Hồ để nghỉ ngơi sau chuyến đi dài.

Nhưng có một vấn đề là, nếu bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn việc di chuyển từ sân bay về Tây Hồ sẽ mất rất nhiều chi phí . Tài xế taxi sân bay Nội Bài thường rất “thính”, họ biết khách nào quen đường, khách nào không. Và tất nhiên, với những khách không thạo đường Hà Nội thì họ sẽ tha hồ mà lượn lờ, đưa bạn đi vòng quanh Hà Nội rồi cuối cùng bạn sẽ phải trả chi phí đi lại rất cao.

Dịch vụ taxi nội bài đi hồ tây hà nội

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo một vài bí quyết dưới đây của tôi nhé.Hãy tham khảo trước các hãng taxi ở sân bay nội bài qua internet. Tôi thì đi quen hãng taxi nội bài giá rẻ vì hãng này giá khá rẻ và tài xế cũng khá nhiệt tình. Tôi hay đặt xe trước qua mạng để không lo trễ xe.
Tôi khuyên bạn là nếu được thì hãy đặt xe taxi qua mạng, thương lượng chi phí.
Đừng quên bật google map khi di chuyển bằng taxi để biết tài xế có đang đưa mình đi tuyến đường hợp lý nhất hay không.

Taxi nội bài:0977324145

zalo/viber:086676343

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Bài Viết Liên Quan