Taxi nội bài đi lộc bình lạng sơn

Taxi nội bài đi lộc bình lạng sơn giá rẻ

Taxi nội bài đã đầu tư trang bị những dòng xe, với nhiều chủng loại xe, các hãng từ hiện đại đến cổ điển, tiện nghi và thoải mái, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, tất cả xe được sử dụng để cho thuê đều là những xe chất lượng đảm bảo cho khách.

Huyện gồm 2 thị trấn: Lộc Bình (huyện lị), Na Dương và 27 xã : Ái Quốc, Bằng Khánh, Đồng Bục, Đông Quan, Hiệp Hạ, Hữu Khánh, Hữu Lân, Khuất Xá, Lợi Bác, Lục Thôn, Mẫu Sơn, Minh Phát, Nam Quan, Như Khuê, Nhượng Bạn, Quan Bản, Sàn Viên, Tam Gia, Tĩnh Bắc, Tú Đoạn, Tú Mịch, Vân Mộng, Xuân Dương, Xuân Lễ, Xuân Mãn, Xuân Tình, Yên Khoái.

Huyện nằm ở phía đông tỉnh Lạng Sơn, phía bắc giáp huyện Cao Lộc, phía tây là huyện Chi Lăng, phía nam là Bắc Giang, phía đông nam giáp huyện Đình Lập, phía đông bắc giáp Quảng Tây (Trung Quốc).

Huyện có diện tích 998 km2 và dân số là 78.324 người (2009). Huyện có hai thị trấn Lộc Bình và Na Dương, huyện lỵ là thị trấn Lộc Bình nằm trên Quốc lộ 4 (4B), cách thành phố Lạng Sơn 20 km về hướng đông nam và cách biên giới Việt – Trung 15 km về hướng đông bắc.

Dịch vụ taxi nội bài đi lộc bình lạng sơn:

Dịch vụ taxi từ sân bay Nội Bài về Lạng Sơn của chúng tôi với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Bạn đặt đi bất kể thời gian nào, ngày hay đêm,Taxi Nội Bài cũng luôn đáp ứng được.

Khi khách hàng đặt xe, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về giá cước, lộ trình chuyến đi, loại xe, tài xế nhận đưa đón. Taxi Nội Bài cam kết không phụ thu thêm bất kỳ một khoản nào khác ngoài mức giá tổng đã báo với quý khách trên trang web hoặc tổng đài đặt xe.

Hệ thống xe được sử dụng đưa đón khách hàng đều là xe được đầu tư mới, đảm bảo an toàn, chất lượng và sự hài lòng.

Taxi nội bài:0977324145

zalo/viber:0977324145

Bài Viết Liên Quan