Taxi sân bay nội bài đi đoan hùng phú thọ

Taxi Sân bay Nội bài đi Đoan Hùng, Phú Thọ:0977324145/02462938608

Đặt xe taxi sân bay nội bài đi đoan hùng phú thọ giá rẻ,đón tại sảnh sân bay nội bài.

Hiện tại Tổng đài Taxi Nội Bài đang liên kết với các hãng xe sử dụng các loại xe đời mới nhất để phục vụ khách hàng: xe 4 chỗ như: Toyota Vios, Honda City, Honda Civic; loại xe 7 chỗ như: Toyota Fortuner, Toyota Innoval, Xe 16 cho ford transit…

Lưu Ý: Giá xe trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe. Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Đoan Hùng là huyện cực bắc của tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Đoan Hùng là một huyện đồi núi trung du, nằm tại ngã ba ranh giới giữa tỉnh Phú Thọ với hai tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang. Huyện Đoan Hùng có ranh giới phía Đông Nam giáp huyện Phù Ninh, phía Nam giáp huyện Thanh Ba, phía Tây Nam và phía Tây giáp huyện Hạ Hòa, đều là các huyện của tỉnh Phú Thọ. Phía Tây Bắc, Đoan Hùng giáp huyện Yên Bình của tỉnh Yên Bái. Phía Bắc và phía Đông, huyện Đoan Hùng giáp các huyện của tỉnh Tuyên Quang, kể từ Bắc sang Đông lần lượt là các huyện: Yên Sơn (phía Bắc) và Sơn Dương (phía Đông).

Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được giá ưu đãi nhất

taxi sân bay nội bài:0977324145/02462938608

zalo/viber:0866763431

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp nội bài-sân bay quốc tế nội bài

Bài Viết Liên Quan