Vận chuyển hàng hóa Nội Bài Hải Dương

Vận chuyển hàng hoá nội bài hải dương là một doanh nghiệp vận tải bắc nam uy tín, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và ký kết những đơn hàng giá trị. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng từ Nội Bài đi Hải Dương và chiều ngược lại.

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày: Sáng 9h00, Chiều 15h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của quý khách hàng.

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi , nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Dương gồm:

Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi
Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
Cho thuê xe tải chở hàng đi Hưng Yên
Vận chuyển hàng quảng cáo
Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hải Dương

Hải Dương là tỉnh đồng bằng nằm trên những tuyến đường chiến lược: Quốc lộ 5, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đây là địa phương có mức tăng trưởng khá và có những khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chợ có sức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở địa bàn tỉnh là rất cao.

Chúng tôi là một công ty vận tải đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất, cũng như các đơn vị đầu mối ở Hải Dương hợp tác vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Hải Dương với giá thành ưu đãi. Với nhiều chủng loại và trọng tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, cả những hàng hóa đòi hỏi xe chuyên dụng. Lái xe của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm và có kỹ thuật trong việc sắp xếp hàng hóa. Chúng tôi có hai kho bãi tập kết hàng hóa tại Hà Nội và TP HCM đảm bảo cho hàng hóa được bảo vệ an toàn.

Công ty chúng tôi hân hạnh hợp tác với quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải đi Hải Dương trong tinh thần vui vẻ, hai bên cùng có lợi, tôn trọng giữa các bên.
Công ty cho thuê xe tải đi Hải Dương

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội về Hải Dương thì chúng tôi là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm lòng tin của mình. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết Liên Quan